Loa sân khấu M-Studio

Loa sân khấu M-Studio là dòng loa sân khấu cao cấp của Musicfriends Studio
Musicfriends Studio sáng lập bởi kỹ sư âm thanh ánh sáng Hùng Phạm với trên 5 năm kinh nghiệm làm việc tại tập đoàn sản xuất thiết bị âm thanh số 1 Hoa Kỳ M-Audio www.m-audio.com

Sau thời gian làm việc tại Hoa Kỳ, bằng lòng đam mê âm thanh ánh sáng, với kinh nghiệp quý báu đã học tập tại nước bạn chúng Tôi đã thành lập công ty âm thanh ánh sáng Musicfriends Studio tại Việt Nam với các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp.

Ngay từ buổi đầu hoạt động trong dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Chúng Tôi luôn gặp khó khăn khi các đối tác lớn luôn yêu cầu các nhà thầu âm thanh ánh sáng cung cấp các thiết bị cao cấp của JBL hay Peavey. Chúng Tôi đã quyết tâm không chấp nhận dán các mác giả cho các sản phẩm của mình ( JBL, Peavey, RCF, Eminence, Beyma ...) điều mà các công ty âm thanh ánh sáng nhỏ thường làm khi chưa đủ kinh phí sắm các giàn âm thanh chính hãng của Hoa Kỳ

Loa sân khấu M-Studio dần được khách hàng nhận diện tại các chương trình sân khấu hoành tráng, có sự góp mặt của các ngôi sao ca sĩ chuyên nghiệp, và các đài truyền hình tại TPHCM và các tỉnh phía nam. Chúng Tôi muốn tự xây dựng một thương hiệu riêng, mang phong cách riêng và khẳng định thương hiệu bằng chất lượng dịch vụ.

Loa sân khấu M-Studio là dòng sản phẩm tâm huyết của công ty chúng Tôi, Từ khâu thiết kế mẫu loa, chất liệu gỗ, chất liệu sơn cũng được chúng Tôi chọn lọc một cách kỹ càng, Củ loa được nhập khẩu chính hãng từ công ty sản xuất loa sân khấu có uy tín tại trung quốc.

Hiện tại chúng Tôi mới cho ra mắt 2 mẫu sản phẩm MS01 và MS02 với thiết kế sang trọng, chất lượng âm thanh trong sáng, khả năng phát âm thanh ra xa rất cao nhờ sự chọn lọc củ loa có chiều sâu và có màng loa được sơn bóng đặc biệt.  
 
0 nhận xét:

Đăng nhận xét