Thứ Hai, 15 tháng 7, 2013

Loa sân khấu mẫu PS15 R2

Bên cạnh sản xuất Loa Sân Khấu Chất Lượng Cao, Musicfriends Studio còn là nhà nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm loa sân khấu từ Trung Quốc nhằm đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng đa dạng các yêu cầu của khách hàng. Đây không phải loa sản phẩm của Nexo Pháp.

LOA SÂN KHẤU M.AUDIO PS-15 và PS 15  R2 ( không phải Nexo) 

- Giá bán: 12,500,000 VND / Cặp  sử dụng từ cao cấp Neomydium siêu nhẹ, siêu mạnh

- Giá bán: 11,500,000 VND / Cặp sử dụng từ thường
- Giá bán: Vỏ thùng loa: 2,500,000 Sản xuất tại xưởng HSV

Đây là dòng sẩn phẩm cao cấp được Musicfriends nhập khẩu nguyên kiện từ nhà máy sản xuất loa chất lượng cao MK Len, mẫu loa PS-15 được sản xuất bởi rất nhiều hãng sản xuất loa trên toàn thế giới như: Nexo , Masu và MKlen audio, SEG của Hàn Quốc . Dòng loa full PS được thiết kế gọn gàng nhưng rất mạnh mẽ, loa có trọng lượng chỉ 25kg nhưng rất chắc chắn với sơn chống trầy siêu bền.
Họng loa được thiết kế đặc đánh xéo góc xuống phía dưới loa Bass giúp âm thanh full tần trong trường hợp đặt loa quá cao so với tai nghe. Thân loa được cắt xéo một góc nghiêng 50 độ cho ứng dụng làm loa Monitor sân khấu. Màng loa được sơn bóng giúp khếch đại âm thanh có tần số trung ( Mid) giúp chất âm sáng bóng.( chống thấm, loa có thể hoạt động bình thường lúc trời mưa)

Loa sân khấu PS được sử dụng tốt cho hệ thống âm thanh nhà thờ, hội trường, hoặc kết hợp với các loa Sub đôi để sử dụng cho vũ trường, bar, Hoặc treo loa theo kiểu Line Array cho chương trình ca nhạc

Đặc điểm nổi bật của PS là khả năng phóng âm thanh ra xa, vì vậy chỉ cần 1 cặp loa PS-15 có thể kết hợp với 1 cặp Sub đôi 5 tấc sử dụng cho các sản nhảy, vũ trường. Mà người nghe ở xa vẫn có thể nghe được âm thanh với biên độ lớn.


Loa PS-15 được thiết kế cho phép người dùng có thể treo loa theo 3 cách khác nhau ( Treo nằm ngan theo kiểu Line Array, treo đứng Sử dụng chân loa, treo đứng sử dụng cáp)


2 nhận xét: